Home Tổng HợpCá KoiKiến Thức Phong thủy cho hồ cá, hướng đặt bể cá Koi
Phong thủy cho hồ cá, hướng đặt bể cá Koi

Phong thủy cho hồ cá, hướng đặt bể cá Koi

  • by Admin - March 15, 2019
  • 2864
  • 57

Bạn đang có ý định xây một hồ cá Koi nhưng chưa biết phong thủy hồ cá như thế nào cho phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong thủy hồ cá để bạn có cách xây hồ cá Koi sao cho phù hợp.

 

Xây hồ cá Koi, bạn có thể thiết kế trong nhà hoặc ngoài trời, tùy theo sở thích và không gian ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, tại vị trí nào bạn cũng cần phải biết rõ về phong thủy, hướng đặt hồ cá để những chú cá Koi có thể thực sự mang lại may mắn cho gia đình bạn.

 

  • Hồ cá trong nhà

 

Nếu đặt hồ cá trong nhà, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Tốt nhất là đặt hồ cá trong phòng khách, hướng ra phía cửa chính để có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Không nên đặt hồ cá trong phòng ngủ, phòng bếp hoặc nhà vệ sinh bởi vit theo phong thủy, nếu bạn đặt hồ cá tại các khu vực trên thì sẽ mang lại những điều không hay như mất mát về vật chất, mất của..

Vị trí tốt nhất để đặt hồ cá vàng là hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc.Tuy nhiên, vị trí tốt nhất còn tùy thuộc vào hướng của cửa chính hoặc bốn hướng tốt tính theo Quái số của bạn.

Tránh đặt bể cá ở bên phải cửa chính vì vị trí này sẽ mang lại những mối bất hòa trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

 

  • Hồ cá ngoài trời

 

Đối với hồ cá ngoài trời, bạn nên đặt hồ cá ở phía đông nam của ngôi nhà để những chú cá koi này mang lại nhiều sự giàu có cho gia đình bạn. hướng bắc và hướng đông cũng là một lựa chọn thích hợp để mang lại sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

 

ho-ca-koi

 

Không nên đặt hồ cá ở quá sát ngôi nhà, theo quan niệm của người xưa, sinh khí của ngôi nhà sẽ bị hút mạnh khi bạn đặt hồ cá ở vị trí như vậy.

 

Bạn cũng nên hạn chế việc thiết kế hồ theo dạng hình vuông hay hình chữ nhật, giảm thiểu các góc nhọn của hồ hướng vào cửa chính nhà bạn. Hồ cá Koi có các hình cong nhẹ là thích hợp nhất!

 

YOU MAY ALSO LIKE